Nhân tố quyết định sự thành công

SanOTC- Được thành lập từ năm 1987 và sau hơn 20 năm, Ngô Han đã khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây điện từ và nhân sự là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định sự thành công của Ngô Han.

Tầm nhìn của những người sáng lập công ty

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với mục tiêu trở thành một trong năm công ty hàng đầu khu vực Đông Nam Á về sản xuất dây điện từ, Ông Nguyễn Văn Sung – người sáng lập công ty đã đặt nhân tố con người lên hàng đầu. Ông đã rất chú trọng đến công tác tuyển chọn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đủ "tâm và tầm" để cùng lãnh đạo Ngô Han ổn định, phát triển đột phá không ngừng trong suốt 20 năm qua. Ông đã trực tiếp lựa chọn và tuyển dụng những nhân tố xuất sắc từ các trường đại học nổi tiếng để huấn luyện đào tạo thực tế về kỹ thuật nghiệp vụ chuyên môn và khả năng quản lý điều hành, cũng như có nhiều chính sách để thu hút nguồn nhân lực giỏi và đã có đầy đủ kinh nghiệm từ bên ngoài. Đến nay, Ngô Han đã sở hữu một đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và đủ năng lực để điều hành, kế thừa sự nghiệp lãnh đạo tại Ngô Han ở tầm cao mới và nó đã thật sự trở thành một yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị vượt trội của Ngô Han.

Sự lớn mạnh của Ngô Han như hôm nay, có được nhờ sự đóng góp bền bỉ của Bà Ngô Thị Thông – đồng sáng lập Công ty Cổ phần Ngô Han, hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty. Bà được biết đến như là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nguyên liệu đồng và dây điện từ. Bà đã cùng với các cộng sự của mình lãnh đạo, điều hành Công ty vượt qua rất nhiều khó khăn thách thức kể từ khi Bà chính thức tiếp quản công ty trên vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc vào cuối năm 2006, cụ thể là Bà đã nhanh chóng đưa ra các quyết định nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro do hậu quả của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu tạo ra và kết quả là đã duy trì được lợi nhuận trong năm 2008 trong khi các công ty cùng ngành hàng, đối thủ cạnh tranh phải gánh chịu hậu quả nặng nề lên đến hàng trăm tỷ đ