Công ty Cổ Phần Ngô Han

Công ty Cổ Phần Ngô Han - nhà sản xuất dây điện từ, Busbar hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh dây điện từ, busbar, dây cáp điện, thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp với nhà máy đặt tại Long Thành - Đồng Nai.

Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến nhập từ Châu Âu như Anh, Đức, nguyên liệu đồng được sử dụng cho dây cáp điện là loai đồng Cathode Grade A, hàm lượng tinh chất đồng lên đến 99,99% được nhập khẩu từ Chile, Úc và Ấn Độ cho ra sản phẩm dây cáp điện với chất lượng đạt tiêu chuẩn TCVN 6610, TCVN 5935, IEC, tiết kiệm điện tối đa và an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó với quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đi song song cùng với các chính sách về an toàn và tiết kiệm điện do Nhà nước ban hành, Ngô Han cam kết mạnh mẽ, nhất quán cho chính sách chất lượng nhằm thỏa mãn những kỳ vọng của khách hàng.

Công ty luôn nổ lực phấn đấu để khẳng định thương hiệu uy tín của mình trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện, trở thành thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy, nhận được sự quan tâm của các khách hàng, đối tác và người tiêu dùng.

Hoạt động chính:

- Sản xuất và kinh doanh dây điện từ, busbar, dây cáp điện, thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp, thiết bị chiếu sáng.

- Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị điện hạ thế Chint.

- Tư vấn thiết kế và thi công công trình điện M&E.

Tin đã đăng